Chào mừng Văn hữu Cao Minh Hưng tái gia nhập VBVNHN

Kính thăm quý Văn hữu Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại,

 Ban Chấp Hành kính mời quý Văn hữu chào đón Văn hữu Cao Minh Hưng. Văn hữu Cao Minh Hưng là Hội Viên VBVNHN từ năm 2010  đến năm 2015. Sau năm 2015 thì ngưng hoạt động vì bận công việc. Nay, Văn hữu Cao Minh Hưng được Ban Chấp Hành chấp thuận đơn tái gia nhập ngày 9 tháng 10 năm 2022. Kính mong quý Văn hữu gửi lời chúc mừng đến Văn hữu Cao Minh Hưng và ghé vào trang tác giả Cao Minh Hưng để thưởng thức các tác phẩm đặc sắc.
CAO MINH HƯNG
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Văn hữu đối với các sinh hoạt của văn Bút. 
Kính chúc quý Văn hữu luôn an vui và sáng tác đều.
 Quý mến 
 Cung Thị Lan

Thay mặt Ban chấp hành và toàn thể Hội viên VĂN BÚT VN HẢI NGOẠI VÙNG ĐÔNG BẮC HOA KỲ HÂN HOAN CHÀO ĐÓN Văn hữu CAO MINH HƯNG tái gia nhập VĂN BÚT VN HẢI NGOẠI.
Thân mến
Hồng Thủy
Chị Hồng Thủy ơi
Em cám ơn chị Hồng Thủy giới thiệu nha.
Kính chào anh Cao Minh Hưng trở lại sinh hoạt cùng gia đình Văn Bút.
Chúc quý anh chị VB vui ngày mới
Kim Oanh
Thật là vui, và Hân hạnh nhận được tin Văn hữu Cao Minh HƯNG sau thời gian dài vì quá bận nghề nghiệp, tạm ngưng hoạt động, nay trở lại sinh hoạt với VB/VNHN.
Anh chị Cù Hoà Phong & Nhật Hạnh
Houston, Texas
Chúc Mừng!
          Chúc Mừng!
Xin chào mừng bạn Cao Minh Hưng “Tung cánh chim bay về tổ ấm”.
Trần Công/Lão Mã Sơn
xin chúc mưng văn hữu Cao Minh Hưng đã trở về lại VBVNHN – mong sẽ đọc được các tác phẩm của ông – Cảm ơn chủ tịch Lan Cung và tất cả – chúc vạn an…
Nguyễn Phan Ngọc An
Xin chân thành cám ơn VH/CT Cung Thị Lan đã gửi email giới thiệu. Xin cám ơn quý Văn Hữu: Hồng Thủy, Minh Thúy và Nguyễn Thị Thanh Dương đã gửi lời chào mừng.
Từ khi gia nhập vào VBVNHH vào năm 2010, Hưng cũng hân hạnh có dịp quen biết và sinh hoạt với một số quý Văn Hữu trong VBVNHH. Rất vui và hân hạnh có dịp trở lại sinh hoạt trong đại gia đình VBVNHH, một tổ chức mà cố Văn Sĩ Minh Đức Hoài Trinh đã bỏ nhiều công sức để tranh đấu và gầy dựng. Cũng xin cám ơn VH/CT VB-TNHK, Cô Đình Duy Phương đã có lời mời Hưng trở lại sinh hoạt sau thời gian tạm ngưng vì bận nhiều công việc. Rất quý mến tấm lòng và thiện chí của Cô.
Rất mong có dịp gặp lại quý VH trong những sinh hoạt của VBVNHH trong tương lai.
Thân kính,
Cao Minh Hưng  
Chào đón Cao Minh Hưng thân mến tham gia Văn Bút
Nguyễn Thị Thanh Dương
Giờ lại gặp boss mình ở đây nữa , chạy vòng vòng với nhau . Cao minh Hưng đầu tắt mặt tối đủ mọi việc , vậy mà cũng còn thở được chạy vào đây . Chúc mừng Cao minh Hưng gia nhập . Xin lỗi đã bỏ bớt số email máy mới chạy.Minh Thuý